Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Miền Bắc tiếp tục mưa dông vào chiều tối và đêm
Miền Bắc tiếp tục mưa dông vào chiều tối và đêm

Hôm nay (14/6), các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa dông vào chiều tối và đêm, cục bộ có mưa to đến rất to. Miền Trung ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dào và dông. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Người Hà Nội co ro giữa trời lạnh 12 độ C

Sáng 1.12, hầu hết người dân thủ đô Hà Nội đã cảm thấy cái lạnh tê tái khi đợt rét đậm, rét hại đầu tiên tràn về. Nhiệt độ trong ngày dự báo thấp nhất là 12 độ C, cao nhất 17 độ C.

Nghệ thuật làm gốm của người Chăm được UNESCO ghi danh

Tối 29-11 (theo giờ Việt Nam), tại Morocco, Ủy ban liên chính phủ Công ước 2003 của UNESCO về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT) đã tổ chức xem xét, thẩm định hồ sơ DSVHPVT của các quốc gia thành viên đề nghị bảo vệ, ghi danh.

Cụ bà U.90 bán bột chiên hơn 40 năm ở Q.11, hàng xóm thương tình phụ giúp

Gắn bó với xe bột chiên hơn 40 năm, cụ bà U.90 được nhiều khách ủng hộ bởi món ăn ngon, rẻ. Tóc bạc phơ, lưng đã còng nhưng ngày ngày bà vẫn ra quán bán kiếm đồng ra đồng vào, tự lo cho bản thân.

Bà nội U.70 gây sốt mạng vì hát quá hay: Khi tuổi tác chỉ là con số

Gây sốt trên mạng xã hội với những đoạn clip ca hát đầy yêu đời, một phụ nữ U.70 ở Cần Thơ khiến nhiều người xuýt xoa vì hát… như “nuốt đĩa”. Đằng sau những clip là nguồn năng lượng tích cực mà bà muốn lan tỏa đến mọi người.