Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Manila, Philippin

Biên bản làm việc giữa Hội CCB Việt Nam và Hội CCB các Lực lượng vũ trang Malaixia

Bên lề Đại hội Liên đoàn Cựu chiến binh (CCB) các nước ASEAN lần thứ 22 (VECONAC-22) tổ chức tại Manila, Thủ đô Philippin, Thượng tướng Bế Xuân Trường, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam và ngài Đại tá Datuk Sharuddin bin Hj Omar, Chủ tịch Hội CCB Các lực lượng vũ trang (LLVT) Malaixia đã có buổi gặp gỡ, trao đổi làm việc. Cùng dự buổi gặp gõ, có ngài Thiếu tướng Zambery Jefri bin Hại Darus, Tổng cục trưởng Tổng cục Các vấn đề cựu binh các LLVT Malaixia.

 

Buổi gặp gỡ, trao đổi, làm việc giữa Hội CCB Việt Nam bvaf Hội CCB Các LLVT Malaixia
Buổi gặp gỡ, trao đổi, làm việc giữa Hội CCB Việt Nam bvaf Hội CCB Các LLVT Malaixia

Xuất phát từ mong muốn góp phần phát triển quan hệ giữa hai nước và hai tổ chức CCB, Hội CCB Việt Nam và Hội CCB Các LLVT Malaixia (sau đây gọi là hai bên) đã trao đổi và đồng ý ký Biên bản làm việc, với nội dung sau đây:

   1. Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về các vấn đề cùng quan tâm về tổ chức, hoạt động của mình, góp phần xây dựng Hội cũng như phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai tổ chức CCB
   2. Hai bên thống nhất trao đổi các cấp, cả ở cấp Trung ương và cấp địa phương, để tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác và sựu hiểu biết lẫn nhau giữa hội viên của hai bên.
   3. Hai bên tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp mỗi nước có cơ hội tiếp xúc, tìm kiếm hợp tác trong các lĩnh vực mà mình có thế mạnh, phù hợp với luật pháp hiện hành của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Malaixia.
   4. Hai bên hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động quốc tế mà cả hai cùng tham gia, đóng góp cho sự nghiệp hoà bình, hợp tác và phát triển của khu vực và thế giới.
Lễ ký kết văn bản làm việc giữa Hội CCB Việt Nam và Hội CCB các LLVT Malaixia
Lễ ký kết văn bản làm việc giữa Hội CCB Việt Nam và Hội CCB các LLVT Malaixia

Làm tại Manila, Thủ đô nước Cộng hoà Pilippin, ngày 27 tháng 11 năm 2023, thai hai bản, mỗi bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh, cả hai bản đều có giá trị như nhau.

Thay mặt Hội CCB Việt Nam, Thượng tướng Bế Xuân Trường (đã ký)

Thay mặt Hội CCB Các LLVT Malaixia, Đại tá Datuk Sharuddin bin Hj Omar (đã ký).

Tổ Công tác và Hồ Bá Vinh

Bạn đang đọc bài viết Biên bản làm việc giữa Hội CCB Việt Nam và Hội CCB các Lực lượng vũ trang Malaixia tại chuyên mục Trung ương Hội của Trung ương hội Cựu chiến binh Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 024 - 32444645 hoặc gửi về hòm thư btgccb@gmail.com